Lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc 2 ngày 1 đêm

Đà Nẵng và Hội An là hai địa điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam. Đà Nẵng – một thành phố cảng biển với những bãi biển đẹp và nhiều địa danh cực kỳ thu hút như: Ngũ Hành Sơn, Bán Đảo Sơn Trà, Cầu Rồng… Hội An – một khu phố cổ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho bạn lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc 2 ngày 1 đêm để có nhiều trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Lịch trình du lịch Đà Nẵng Hội An tự túc 2 ngày 1 đêm

Ngày 1: Khám phá Đà Nẵng – Tham Quan Ngũ Hành Sơn – Chợ Hàn – Biển Mỹ Khê

Ngày đầu tiên bạn hãy khám phá Đà Nẵng, đi tham quan địa điểm nổi tiếng mang tên Ngũ Hành Sơn. Đây là một khu du lịch nổi tiếng với nhiều ngọn núi hùng vĩ ở Đà Nẵng, đây cũng là một địa điểm tôn nghiêm trong văn hóa Phật Giáo.

Xem thêm: Du lịch Đà Nẵng nên ở khách sạn nào?

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng

Ngũ Hành Sơn Đà Nẵng là địa điểm tâm linh mà bạn nên đến

Sau một buổi để khám phá đầy đủ Ngũ Hành Sơn, tiếp theo mình đã đến hăm chợ Hàn. Chợ Hàn là một khu mua sắm ẩm thực lớn nhất ở Đà Nẵng. Nơi đây bán rất nhiều loại hải sản, đặc sản mua về làm quà, đồng thời là nơi mà bạn có thể thưởng thức ẩm thực địa phương đầy đủ nhất.

Chợ Hàn Đà Nẵng

Chợ Hàn là khu chợ lớn nhất Đà Nẵng, bạn có thể mua đặc sản về làm quà nhé

Buổi chiều hãy tắm biển tại biển Mỹ Khê – một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam.

Bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Hãy trải nghiệm và thư giãn tại bãi biển Mỹ Khê Đà Nẵng

Đêm ngày thứ nhất tại Hội An trong lịch trình 2 ngày 1 đêm tự túc Đà Nẵng – Hội An

Buổi tối chúng tôi sẽ di chuyển đến Hội An và thuê khách sạn để nghỉ ngơi và dạo quanh Phố Cổ Hội An. Hội An là một khu phố cổ cổ kinh với rất nhiều đèn lồng rất đẹp, bạn có thể chụp rất nhiều bức ảnh đẹp với khung cảnh nơi đây. Ngoài ra bạn có thể thưởng thức những đặc sản Hội An như: Cao Lầu, mì Quảng, bánh mì Phá Lấu.

Trường hợp bạn đi du lịch Hội An theo gia đình thì có thể tham khảo lịch trình du lịch Hội An theo tour đầy đủ ở đây: https://dulichsontra.com/tour/tour-hoi-an

Phố cổ Hội An - Thành phố cổ đẹp nhất khi về đêm

Phố cổ Hội An – Địa điểm mà bạn nên đến vào tối đầu tiên trong lịch trình Đà Nẵng Hội An 2 ngày 1 đêm

Ngày thứ 2: Tham quan phố cổ Hội An – Biển An Bàng

Để khám phá trọn vẹn Hội An bạn sẽ mất khoảng một ngày. Đầu tiên chúng tôi đã dạo quanh những khu phố cổ, ngắm nhìn những ngôi nhà cổ kính, những cừa hàng bán lẻ, cửa hiệu thủ công mỹ nghệ. Tham quan những ngôi chùa và kiến trúc nổi tiếng như: Chùa Cầu, Nhà cổ Phùng Hưng, nhà cổ Tấn Ký.

nhà cổ Phùng Hưng

Nhà cổ Phùng Hưng – Chiêm ngưỡng nét đẹp phong cách Á Đông ở Hội An

Bạn có thể mua đồ lưu niệm và trải nghiệm ẩm thực địa phương tại đây, một số món ăn đặc sản như: Bánh Bao Vạc, Bánh Khọt, Mót Hội An, bánh cuốn Hến… Trước khi kết thúc chuyến đi, mình đã đến thăm biển An Bàng, một bãi biển đẹp và yên tĩnh, thích hợp để tận hưởng hương vị biển cả.

Chuyến đi du lịch tự túc 2 ngày 1 đêm đến Đà Nẵng – Hội An đến đây đã kết thúc. Theo lịch trình này bạn đã có thể khám phá đầu đủ điểm đến ở Hội An Đà Nẵng, trải nghiệm đặc sản địa phương và cuộc sống của người dân ở đây. Hy vọng bài viết hữu ích cho những bạn đang có ý định du lịch tự túc Hội An Đà Nẵng.