Site icon galatakulesi.org

Giá Vé Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm, Giá Tour Cù Lao Chàm?

Cù Lao Chàm là một hòn đảo xinh đẹp thuộc thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam. Để đến đây, quý khách có thể di chuyển bằng nhiều loại phương tiện khác nhau như tàu, cano. Du khách có thể lựa chọn đi tour hoặc đi tự túc.

Vậy giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm, giá tour Cù Lao Chàm là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin về giá vé này.

Đôi Nét Về Cù Lao Chàm

Cù Lao Chàm là một cụm đảo cách bờ biển Cửa Đại Hội An khoảng 15 km và thuộc xã đảo Tân Hiệp, thành phố Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Cù Lao Chàm gồm 1 đảo chính là Hòn Lao  và 7 đảo nhỏ xung quanh là  Hòn Dài, Hòn Mồ, Hòn Khô Mẹ, Hòn Khô Con, Hòn Lá, Hòn Tai, Hòn Ông. Dân cư Cù Lao Chàm và các hoạt động thương mại thường tập trung tại Hòn Lao.

Đảo Cù Lao Chàm

Hiện nay Cù Lao Chàm là một di tích lịch sử  với  nhiều di tích thuộc các nền văn hoá Sa Huỳnh, Chăm Pa, Đại Việt, với các công trình kiến trúc cổ vài trăm năm trước. 

Ngoài ra khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ cùng với hệ thống động thực vật phong phú nhất là hải sản và sào. Chính vì vậy mà Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Từ tháng 3 đến tháng 8 hàng năm là thời điểm thích hợp nhất để tới tham quan nơi đây. Vào thời điểm này, thời tiết nơi đây ấm áp, biển lặng vô cùng thuận lợi cho tàu thuyền di chuyển.

Giá Vé Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm

Cano sẽ bắt đầu đi từ cảng cửa đại ra đảo và trở về trong ngày. Giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm sẽ khác nhau giữa người lớn và trẻ em. Cụ thể giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm mới nhất như sau:

Đối với trẻ em

Khi cho trẻ di chuyển bằng cano cao tốc đi Cù Lao Chàm, du khách cần lưu ý những điều sau;

Đối với người lớn

Giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm đối với khách đi về trong ngày là 400. 000 VNĐ/khách/khứ hồi. Còn đối với khách đi về khác ngày là 500.000 VNĐ/khách/khứ hồi.

Giá vé trên đã bao gồm phí tham quan Cù Lao Chàm là 70. 000 VNĐ/người và phí sinh thái là 30.000 VNĐ/người. Tuy nhiên giá vé cano cao tốc này chưa bao gồm di chuyển bằng ca nô đi tắm biển và lặn ngắm san hô mà chỉ đưa đón khách từ đảo về đất liền.

Giờ Cano Khởi Hành Từ Cảng Cửa Đại Và Đảo Cù Lao Chàm

Bên cạnh giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm, du khách cũng nên lưu ý giờ cano khởi hành từ Cảng Cửa Đại và Đảo Cù Lao Chàm hàng ngày để không bị lỡ lịch trình. Cụ thể giờ cano khởi hành như sau:

Cảng Cửa Đại Cù Lao Chàm

Tuy nhiên trên đây chỉ là giờ thông thường, vào mùa cao điểm đông khách có thể sẽ xuất phát trễ do ghép đoàn. Ngoài ra du khách có thể thuê cano riêng nếu muốn không gian riêng thì thời gian cano đi hoàn toàn do du khách tự quyết.

Giá Thuê Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm

Đối với những du khách không muốn chờ đợi hoặc muốn một không gian riêng tư không bị ảnh hưởng bởi các du khách khác thì có thể thuê cano. Giá thuê cano tùy thuộc vào loại cano đó cụ thể:

Giá Tour Cù Lao Chàm

Bên cạnh việc thuê riêng cano đi tự túc như trên, du khách có thể đặt tour đi Cù Lao Chàm trọn gói. Đối với những khách mới đi lần đầu mà chưa rõ những địa điểm ở Cù Lao Chàm việc đặt tour sẽ là lựa chọn hợp lý nhất

 Một gói tour đi Cù Lao Chàm sẽ bao gồm : HDV Chuyên Nghiệp, Xe Đón Tận Nơi, Cano Siêu Tốc loại lớn 2022 an toàn, Lặn Ngắm San Hô, Ăn Hải Sản 3 Sao cùng lịch trình tham quan những địa điểm thú vị như Khu Bảo Tồn Biển, Giếng Cổ Champa, Chợ Tân Hiệp….

Lặn san hô Cù Lao Chàm

Giá tour Cù Lao Chàm sẽ dao động từ 400.000 VNĐ cho tới hơn 950.000 VNĐ tùy thuộc vào gói tour mà du khách chọn. Dưới đây là bảng giá các gói Tour Cù Lao Chàm mà quý khách có thể tham khảo

Mức giá (VNĐ) Các gói tour
TỪ 550,000 Gói tour Cù Lao Chàm ghép khách khởi hành hàng ngày
Gói tour du lịch Cù Lao Chàm lặn biển ngắm san hô, đón tại Hội An
Gói tour ghép Cù Lao Chàm 1 ngày đón tại Đà Nẵng
TỪ 950,000 Gói tour Cù Lao Chàm 2 ngày đón trả khách tại cảng Cửa Đại
Gói tour Cù Lao Chàm 2 ngày một đêm tại homestay
TỪ 400,000 Gói Combo tour du lịch tự túc di chuyển bằng xe máy tham quan Cù Lao Chàm 2 ngày
TỪ 750,000 Gói Combo tour ghép Cù Lao Chàm – Kí Ức Hội An Show 1 ngày
TỪ 650,000 Gói tour đi bộ dưới biển Cù Lao Chàm
TỪ 650,000 Gói tour lặn ngắm san hô Cù Lao Chàm bằng bình khí Oxy
TỪ 750,000 Gói trải nghiệm tour câu cá Cù Lao Chàm 1 ngày
TỪ 950,000 Gói tour câu mực Cù Lao Chàm 2 ngày một đêm tại homestay
TỪ 400,000 Gói combo tour Cù Lao Chàm – Rừng Dừa Bảy Mẫu – Phố Cổ Hội An 1 ngày
TỪ 650,000 Gói combo tour Cù Lao Chàm – Khám phá Phố Cổ Hội An 1 ngày
TỪ 750,000 Gói combo tour Cù Lao Chàm – Trải nghiệm leo núi Ngũ Hành Sơn 1 ngày

Công Ty Tổ Chức Tour Cù Lao Chàm uy tín nhất Đà Nẵng

Sơn Trà Travel là đơn vị tổ chức tour Cù Lao Chàm được galatakulesi đánh giá là tốt nhất hiện tại ở Đà Nẵng. Du khách đăng ký tour tại công ty này thì không phải đặt cọc, giá rẻ chỉ từ 240k – 480k.

Du khách sẽ được miễn phí vé Cano, vé tham quan tất cả các địa danh ngoài Cù Lao Chàm. Ăn bữa trưa hải, lặn ngắm san hô và xe đưa đón tận nơi. Dưới đây là thông tin công ty Sơn Trà Travel !!!

Công ty Sơn Trà Travel tổ chức tour Cù Lao Chàm uy tín

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH SƠN TRÀ TRAVEL

Mua Vé Cano Cao Tốc Đi Cù Lao Chàm 

Để mua vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm đối với những du khách đi tự túc thường trực tiếp tại Cảng Cửa Đại.  Hạn chế lớn nhất của cách mua này là phải chờ đợi vé, thậm chí vào những mùa cao điểm có thể xảy ra tình trạng cháy vé do lượng khách đông.

Còn đối với những du khách đặt tour du lịch Cù Lao Chàm thì sẽ không cần lo việc mua vé đi cano ở đâu.  Tất tần tật mọi thứ từ mua vé Cù Lao Chàm khứ hồi, đưa đón, hướng dẫn viên,… đều được các công ty tour lo.

Tham khảo thêm về : Dịch vụ thuê xe máy tại Motorbike.vn

Kết Luận

Bài viết trên đây là những thông tin về giá vé cano cao tốc đi Cù Lao Chàm, giá tour Cù Lao Chàm. Hy vọng bài viết trên đem lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc

Exit mobile version